LUYỆN THI IELTS

Luyện thi IELTS áp dụng phương pháp hoàn toàn khác biệt

Khóa luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên tận tâm, cam kết đầu ra từ 7.0, luyện thi IELTS tại Đình Lực nói không với học mẹo, thay vào đó trang bị cho học viên nền tảng kiến thức và phương pháp tư duy ngôn ngữ, nhằm giúp các bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất. Điểm cao trong kì thi IELTS chính là kết quả tất yếu của quá trình học tập theo phương pháp này và nỗ lực ôn luyện của chính học viên.

 

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

IELTS – KÌ THI THỬ THÁCH MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI

IELTS là hệ thống các bài kiểm tra Anh ngữ quốc tế, đánh giá mức độ thông thạo 4 kỹ năng  nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của những ai có ý định học tập, làm việc hoặc định cư ở các nước châu Âu, Mỹ, Úc. Bài thi được điều hành bởi 03 tổ chức gồm ESOL của đại học Cambridge (Anh), Hội đồng Anh và IDP.

Hiện nay, hơn 9,000 tổ chức ở các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, … chấp nhận kết quả IELTS, công nhận đó là một chỉ số đáng tin cậy và toàn diện để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế.

VÌ SAO NÊN LUYỆN THI TẠI IELTS ĐÌNH LỰC?

3 yếu tố khiến IELTS Đình Lực khác biệt

  • luyện thi ielts

    ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM

  • luyện thi ielts

    PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

  • luyện thi ielts

    CAM KẾT ĐẦU RA CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM

Đội ngũ giáo viên sở hữu kiến thức chuyên môn sâu, kĩ năng sư phạm tốt, được tuyển chọn rất khắt khe cùng kinh nghiệm ôn thi IELTS 8.0 – 8.5, đội ngũ giáo viên khóa luyện thi IELTS Đình Lực mang đến cho học viên những khóa học ielts chất lượng đảm bảo đầu ra. Ngoài ra, với kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống, kết hợp với niềm đam mê giảng dạy, họ tạo thêm nguồn cảm hứng, sự thích thú và đặc biệt là việc các học viên cảm thấy tự có trách nhiệm trong quá trình luyện thi IELTS . Hơn nữa, với tinh thần ham học hỏi, đội ngũ giảng viên luôn đánh giá hoạt động giảng dạy sau mỗi khóa nhằm điều chỉnh phương pháp dạy và hướng dẫn sao cho phù hợp với trình độ đầu vào và khả năng tiếp thu thực tế của mỗi học viên.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHÁC BIỆT

Khác với các trung tâm luyện thi IELTS khác, nơi chủ yếu giảng dạy và hướng dẫn các kỹ năng và mẹo làm bài thi, IELTS Đình Lực hướng tới việc xây dựng 1 nền tảng kiến thức vững chắc, được hệ thống bài bản nhằm giúp học viên có thể đạt những điểm số cao như 7.5 hay 8.0 chứ không chỉ là những mẹo nhỏ để giúp đạt được 5.5 hoặc 6.0.

Đặc biệt, IELTS Đình Lực tự hào là trung tâm duy nhất “ứng dụng thành công tư duy toán học vào việc học ngôn ngữ”, loại bỏ được lối “tư duy tự phát” (tư duy phản xạ). Ở IELTS Đình Lực, phương pháp “tư duy tuyến tính” giúp học viên liên kết kiến thức theo một đường thẳng chứ không còn dựa vào một tập hợp các thông tin rời rạc. Điều này giúp học viên có một định hướng rõ ràng trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ, rút ngắn thời gian học và luyện thi IELTS.

CAM KẾT ĐẦU RA CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC

Điểm trung bình của các học viên khóa luyện thi IELTS Đình Lực là 7.0, một con số khẳng định hiệu quả của việc dạy và luyện thi IELTS tại đây. Kết quả đáng tự hào này trước hết đến từ nỗ lực ôn luyện của chính học viên, phương pháp “tư duy tuyến tính” và việc nói không với học mẹo, cuối cùng là sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tại các khóa học luyện thi IELTS của IELTS Đình Lực tại Hồ Chí Minh.

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Sự yêu mến của các bạn học viên đối với khóa học luyện thi ielts chuyên nghiệp Đình Lực không chỉ đến từ niềm vui khi đạt được thành tích IELTS như mong đợi mà còn đến từ cảm xúc yêu quý, gắn bó với thầy cô, và sự thích thú với phương pháp giảng dạy riêng biệt của trung tâm. Các bạn vui lòng tìm hiểu thêm lịch khai giảng tại đây.

Cho những ai có nhu cầu luyện thi IELTS nhaa!

Review thiệt briefly lun là phương pháp dạy siêu trấtss- duy nhất tại Sài Gòn.
Bạn ko theo cách học truyền thống mà theo cái gọi là logical thinking, học phải hiểu đằng sau vấn đề là gì để từ đó khai thác,practice và xơi ngon các đề IELTS! Có chấm bài và feedback vô cùng chi tiết. Dàn gv trai xinh gái đẹp cực giỏi và đáng iu!

Jane Tran
BÀI VIẾT GỐC

Anh Lực chị Quỳnh dạy reading và writing siêu dễ hiểu, các Logical Thinking hữu dụng và độc không thấy trên trang web nào; anh Luân dạy speaking siêu thân thiện, giúp đỡ cải thiện khả năng nói rất tận tình, nói hay và cho nhiều từ vựng speaking rất ngon (ước gì em Luân cũng xịn như anh Luân :/)

Luân Phạm
BÀI VIẾT GỐC

Bài giảng và phương pháp học – Linear Thinking- không một trung tâm nào có được- cực dễ hiểu, dễ nắm bắt và áp dụng được NGAY LẬP TỨC vì sẽ giúp bạn định hình, tư duy lại logic hơn, chặt chẽ hơn về cách làm bài; mình cam đoan khi bạn học ở đây bạn sẽ được mở ra một chân trời mới

Minh Thuỵ
BÀI VIẾT GỐC

Đối với một đứa nền tảng English toàn cóp nhặt linh tinh + lười như mình thì thật sự gặp được anh Lực quả là một điều may mắn.

Không học thuộc lòng quá nhiều, không chiêu trò cũng không có những kiến thức cao siêu nhưng với phương pháp Linear thinking tập cho não mình suy nghĩ đơn giản và hiệu quả hơn, có thể xử lý được tất cả tình huống sẽ gặp phải trong bài thi dù đề có “khoai” đến mức nào.

Khang Hoang Nguyen
BÀI VIẾT GỐC

Mình thấy có nhiều bạn nói là S và W là 2 skills khó nhất. Thì qua học anh Lực thì sẽ tìm ra chân lý cuộc đời nha :)))). Các b sẽ dc học phương pháp Linear expansion, cái này giúp mình ko bị bí ý khi nói và khi viết và hơn hết là ko nói và viết linh tinh lan man nà

Nguyên Tú
BÀI VIẾT GỐC

WRITING (Mr. Lực): Tuy thầy không đẹp trai nhưng cách dạy thì phải nói là tuyệt vời. Thầy dạy theo cách LOGICAL THINKING: đọc đề, chọn từ khóa, rồi từ đó phát triển ý…(nói sơ thôi, chứ nói hết thì lộ bí kíp của thầy), tức là gặp bài nào và dạng nào cũng quất được, không sợ dù bị thiếu từ vựng hay bí ý. Đang học và thấy có tiến bộ hơn nhiều so với trước. À, lâu lâu còn lên tinh thần cho học viên bằng trà sữa nữa nhé 😋😋

Qui Qui
BÀI VIẾT GỐC

Sau một thời gian học, mình thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và cảm thấy tiến bộ hơn trước rất nhiều. Với phương pháp linear thinking cực kì hay, người học dần sẽ suy nghĩ ý tưởng một cách đơn giản và hiệu quả hơn, dễ dàng xoay sở với bất cứ dạng đề nào.
Đồng thời với dàn giáo viên cực kì tài năng và nhiệt tình, đảm bảo Đình Lực ielts sẽ không làm bạn thất vọng.
P/s: Thầy đẹp trai lắm nha :)) Lê Đình Lực

Nguyễn Phạm Cao Quân
BÀI VIẾT GỐC

Hơn hết, cái quan trọng là …….thần thái, à không,….là rất giỏi với overall band từ 8.0 trở lên. Hơn cái hơn hết, thầy cô tận tâm – tận tụy – tàn tạ vì học sinh. Dạy lớp 7h30-9h30 mà mãi10h30 học sinh phải năn nỉ mới được đi về, quá đáng lắm luôn 😀

Mai Văn Hiếu
BÀI VIẾT GỐC

Sau 2 tháng chạy từ Long An lên Saigon tham gia khóa học, thật sự mà nói kết quả nhận được ngoài sự mong đợi rất nhiều.
– Đội ngũ giáo viên thật chất lượng, nhiệt tình, thân thiện, siêu tận tâm truyền đạt kiến thức. ( Có lúc về đến nhà gần 12g đêm @@).
– Phương pháp học tập rất khoa học, logic làm cho người học cảm thấy tiếng amh không khó như từng nghĩ và hoàn toàn có thể tự học sau khóa học .
Cảm ơn Lực và các bạn rất nhiều.

Lưu Bình Đông
BÀI VIẾT GỐC

Sau đây là bài review về trung tâm IELTS phất nhanh nhất Sài Gòn =))
À không, mình không nói luyện thi IELTS mà mình nói về khoá PHÁT ÂM ở đây 😀
– Được dạy cùng lúc giọng Anh -Anh lẫn Anh-Mỹ nên thích cái nào đọc cái đó :))
– Lâu lâu sẽ bonus những bài thuyết trình với challenge ngày càng cao sẽ nâng trình bạn lên sau mỗi tuần. Nhưng mà cái này còn hơn ĐIAJ NGỤC ở trên kia :)) nhất là mấy đứa còn không đủ thời gian ngủ như mình 😭

Trần Minh Huy
BÀI VIẾT GỐC

Rất nhớ những ngày đi học tại IELTS ĐÌNH LỰC, anh Lực đi học chả thấy bao giờ ảnh xưng “thầy” kêu “gọi bằng anh cho nó trẻ”, ổng trẻ lắm mà sao ổng mở lối cho mình hay thế, thay đổi cách đọc lẫn cách viết văn tiếng Anh, thề hồi trc test writing ở ILA có 5 chấm, đọc chưa bao giờ qua đc 30 câu là hết giờ…chưa kể điểm số một phần, xài nó vào đời đc mới hay ấy chứ, học đọc tiếng Anh giờ đều dễ nhớ dễ hiểu.

Van Phu Pham
BÀI VIẾT GỐC

Học 2 tháng, ôn 2 tuần.:”)))
Cảm ơn Lực Đình Lê và team đã giúp em đạt được kết quả như mong đợi.:”>>>
Học ở IELTS Đình Lực vừa vui mà vừa chất, ai học đây thấy điểm cũg cao hết. Ahihi

Sơn Nguyễn
BÀI VIẾT GỐC