LUYỆN THI IELTS

Luyện thi IELTS áp dụng phương pháp hoàn toàn khác biệt

Khóa luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên tận tâm, cam kết đầu ra từ 7.0, luyện thi IELTS tại Đình Lực nói không với học mẹo, thay vào đó trang bị cho học viên nền tảng kiến thức và phương pháp tư duy ngôn ngữ, nhằm giúp các bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất. Điểm cao trong kì thi IELTS chính là kết quả tất yếu của quá trình học tập theo phương pháp này và nỗ lực ôn luyện của chính học viên.

 

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

IELTS – KÌ THI THỬ THÁCH MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI

IELTS là hệ thống các bài kiểm tra Anh ngữ quốc tế, đánh giá mức độ thông thạo 4 kỹ năng  nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của những ai có ý định học tập, làm việc hoặc định cư ở các nước châu Âu, Mỹ, Úc. Bài thi được điều hành bởi 03 tổ chức gồm ESOL của đại học Cambridge (Anh), Hội đồng Anh và IDP.

Hiện nay, hơn 9,000 tổ chức ở các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, … chấp nhận kết quả IELTS, công nhận đó là một chỉ số đáng tin cậy và toàn diện để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế.

VÌ SAO NÊN LUYỆN THI TẠI IELTS ĐÌNH LỰC?

3 yếu tố khiến IELTS Đình Lực khác biệt

  • luyện thi ielts

    ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM

  • luyện thi ielts

    PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

  • luyện thi ielts

    CAM KẾT ĐẦU RA CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM

Đội ngũ giáo viên sở hữu kiến thức chuyên môn sâu, kĩ năng sư phạm tốt, được tuyển chọn rất khắt khe cùng kinh nghiệm ôn thi IELTS 8.0 – 8.5, đội ngũ giáo viên khóa luyện thi IELTS Đình Lực mang đến cho học viên những khóa học ielts chất lượng đảm bảo đầu ra. Ngoài ra, với kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống, kết hợp với niềm đam mê giảng dạy, họ tạo thêm nguồn cảm hứng, sự thích thú và đặc biệt là việc các học viên cảm thấy tự có trách nhiệm trong quá trình luyện thi IELTS . Hơn nữa, với tinh thần ham học hỏi, đội ngũ giảng viên luôn đánh giá hoạt động giảng dạy sau mỗi khóa nhằm điều chỉnh phương pháp dạy và hướng dẫn sao cho phù hợp với trình độ đầu vào và khả năng tiếp thu thực tế của mỗi học viên.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHÁC BIỆT

Khác với các trung tâm luyện thi IELTS khác, nơi chủ yếu giảng dạy và hướng dẫn các kỹ năng và mẹo làm bài thi, IELTS Đình Lực hướng tới việc xây dựng 1 nền tảng kiến thức vững chắc, được hệ thống bài bản nhằm giúp học viên có thể đạt những điểm số cao như 7.5 hay 8.0 chứ không chỉ là những mẹo nhỏ để giúp đạt được 5.5 hoặc 6.0.

Đặc biệt, IELTS Đình Lực tự hào là trung tâm duy nhất “ứng dụng thành công tư duy toán học vào việc học ngôn ngữ”, loại bỏ được lối “tư duy tự phát” (tư duy phản xạ). Ở IELTS Đình Lực, phương pháp “tư duy tuyến tính” giúp học viên liên kết kiến thức theo một đường thẳng chứ không còn dựa vào một tập hợp các thông tin rời rạc. Điều này giúp học viên có một định hướng rõ ràng trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ, rút ngắn thời gian học và luyện thi IELTS.

CAM KẾT ĐẦU RA CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC

Điểm trung bình của các học viên khóa luyện thi IELTS Đình Lực là 7.0, một con số khẳng định hiệu quả của việc dạy và luyện thi IELTS tại đây. Kết quả đáng tự hào này trước hết đến từ nỗ lực ôn luyện của chính học viên, phương pháp “tư duy tuyến tính” và việc nói không với học mẹo, cuối cùng là sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tại các khóa học luyện thi IELTS của IELTS Đình Lực tại Hồ Chí Minh.

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Sự yêu mến của các bạn học viên đối với khóa học luyện thi ielts chuyên nghiệp Đình Lực không chỉ đến từ niềm vui khi đạt được thành tích IELTS như mong đợi mà còn đến từ cảm xúc yêu quý, gắn bó với thầy cô, và sự thích thú với phương pháp giảng dạy riêng biệt của trung tâm. Các bạn vui lòng tìm hiểu thêm lịch khai giảng tại đây.

Nói thật học anh Lực xong thấy hiệu quả vl, cách dạy của anh rất sáng tạo và mới lạ song không kém phần hiệu quả, giá cả lại rất hợp lí. Mình cũng không ngờ kết quả thi lại tốt như vậy, mém nữa được 8.5 rồi :v

Nguyễn Duy Minh
BÀI VIẾT GỐC

Sau gần 4 tháng căng thẳng với IELTS, cuối cùng thì mình đã đạt được band 7.0, cao hơn mức target 6.0 rất nhiều – điều mà mình chưa từng dám nghĩ tới trước khi bắt tay vào ôn luyện. Ielts Đình Lực đã thay đổi góc nhìn của mình về cách học tiếng Anh, với phương pháp Linear Thinking và Logical Thinking , mọi thứ về ngôn ngữ được sắp xếp vô cùng rõ ràng, rất dễ để tiếp thu và áp dụng vào thực tế.

Thông Phan
BÀI VIẾT GỐC

Ở đây dạy rất dễ hiểu, sử dụng phương pháp LINEAR THINKING rất hay, dễ nắm bắt và áp dụng được ngay, thích nhất là ai cũng dạy hết tâm huyết luôn, mình học ca 7h30 đến 9h30 nhưng mấy anh toàn “năn nỉ” ở lại tới 10h hơn :)). Một điều mình hơi bị chắc chắn là khi nghe mấy anh giảng bài và gợi ý ý tưởng cho bài IELTS, các bạn sẽ phải “wow” trong bụng vì nó quá hay =))

Lê Ngọc Lan Hương
BÀI VIẾT GỐC

Thầy cô đều dành thời gian để soạn nhiều tài liệu bổ ích, sửa bài cho từng bạn, từng kĩ năng luôn. Ví dụ như W các anh còn chỉ ra từng lỗi dùng từ, cách đặt câu mà quan trọng hơn hết là cách suy nghĩ và diễn đạt theo phương pháp “Linear thinking” – lần đầu tiên mình được biết đến và thấy nó siêu hiệu quả, bất chấp mọi đề

Nhu Tran
BÀI VIẾT GỐC

Phương pháp học ở đây rất khác với các chỗ dạy ielts khác, Không phải học mẹo để thi mà cứ học là kiểu bị ghiền học t.anh í, nói chung là dạy có tâm đấy các bạn. Về đội ngũ giáo viên thì các anh chị rất là nhiệt tình và tâm huyết luôn, có cái các anh ở đây đẹp trai và dễ thương quá nên mỗi lần dạy là mình cứ kiểu bị bối rối í

Quỳnh Như
BÀI VIẾT GỐC

Mình từng học nhiều chỗ rồi nhưng đây là nơi mà mình nghĩ truyền được lửa cho mình vì phương pháp dạy học rất hiệu quả, thay vì chỉ mẹo méo gì đó như những trung tâm khác thì đến đây bạn sẽ biết được trình độ bạn như thế nào để dựa vào pp của mấy anh thầy mà phấn đấu hơn. Ở đây đi rất sâu vào nội dung chứ không lang mang ngoài lề nên thời gian học cũng như dự tính tương lai sẽ luôn theo tiến độ.

Bùi Nguyễn Ngọc Hân
BÀI VIẾT GỐC

Đình Lực Ielts khai giảng khóa mới nè mọi người ơi 😀
Sau một thời gian học, mình thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và cảm thấy tiến bộ hơn trước rất nhiều. Với phương pháp linear thinking cực kì hay, người học dần sẽ suy nghĩ ý tưởng một cách đơn giản và hiệu quả hơn, dễ dàng xoay sở với bất cứ dạng đề nào.
Đồng thời với dàn giáo viên cực kì tài năng và nhiệt tình, đảm bảo Đình Lực ielts sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguyễn Phạm Cao Quân
BÀI VIẾT GỐC

Sau nhiều khoá học tại vài trung tâm khác nhau thì duy nhất IELTS Đình Lực làm mình thay đổi hoàn toàn tư duy về Ielts và tự tin đăng ký thi❤️Phương pháp dạy thì phải nói là siêu đỉnh, chỉ có tại IELTS Đình Lực
Chỉ với tư duy tuyến tính (linear thinking), Writing là cái mình thấy khó nhất cũng trở nên quá dễ dàng.

Phạm Thanh Chúc
BÀI VIẾT GỐC

Học ở đây thì chắc chỉ chịu sướng thôi chứ không khổ, di học lâu lâu còn được cho uống trà sữa 😉 Giáo viên thì cũng trẻ và đẹp trai, lại còn ân cần và chu đáo. Không đi học hay không làm bài nhà thì nhắn tin hỏi thăm là: em sao thế, bài khó à, ráng làm anh sửa bài cho nè, anh có link để em nộp bài cho TA sửa nhưng em muốn thì gửi vào link này anh sửa nhanh cho. Trái tim thiếu nữ làm sao chống lại những điều này đây :)))

Dương Hoàng Yến
BÀI VIẾT GỐC

Cho những ai có nhu cầu luyện thi IELTS nhaa!

Review thiệt briefly lun là phương pháp dạy siêu trấtss- duy nhất tại Sài Gòn.
Bạn ko theo cách học truyền thống mà theo cái gọi là logical thinking, học phải hiểu đằng sau vấn đề là gì để từ đó khai thác,practice và xơi ngon các đề IELTS! Có chấm bài và feedback vô cùng chi tiết. Dàn gv trai xinh gái đẹp cực giỏi và đáng iu!

Jane Tran
BÀI VIẾT GỐC

Anh Lực chị Quỳnh dạy reading và writing siêu dễ hiểu, các Logical Thinking hữu dụng và độc không thấy trên trang web nào; anh Luân dạy speaking siêu thân thiện, giúp đỡ cải thiện khả năng nói rất tận tình, nói hay và cho nhiều từ vựng speaking rất ngon (ước gì em Luân cũng xịn như anh Luân :/)

Luân Phạm
BÀI VIẾT GỐC

Bài giảng và phương pháp học – Linear Thinking- không một trung tâm nào có được- cực dễ hiểu, dễ nắm bắt và áp dụng được NGAY LẬP TỨC vì sẽ giúp bạn định hình, tư duy lại logic hơn, chặt chẽ hơn về cách làm bài; mình cam đoan khi bạn học ở đây bạn sẽ được mở ra một chân trời mới

Minh Thuỵ
BÀI VIẾT GỐC